Him Lam Land tưng bừng kỉ niệm 15 năm thành lập
Rate this post

Đêm 14/01/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng diễn ra Gala kỷ niệm 15 năm thành lập. Đêm Gala nhiều màu sắc và ngập tràn cảm xúc vừa là dịp tổng kết hành trình 15 năm phát triển, vừa là khởi đầu cho chặng đường mới nhiều đầy hứa hẹn.

Gala kỷ niệm 15 năm thành lập Him Lam Land không chỉ là một chương trình lớn dịp đầu năm mới 2023, mà còn là một cột mốc quan trọng. Sự kiện có sự tham dự của toàn thể CBNV tại trụ sở chính TP HCM cùng hơn 20 nhân sự đại diện từ chi nhánh Hà Nội. Đêm gala đã tái hiện những dấu ấn đậm nét nhất trong hành trình tự hào 15 năm xây dựng và phát triển của thương hiệu. Từ bước đi tiên phong phát triển hệ sinh thái sản phẩm-dịch vụ đến tầm vóc một thương hiệu BĐS vững mạnh như ngày nay.

Đêm Gala cũng vinh danh những cống hiến lớn lao của thế hệ CBNV thâm niên đã đồng hành dựng xây Him Lam Land “vững vàng nội lực” suốt 15 năm giữa thị trường biến động. Trong suốt thời gian đó, tâm huyết của ban lãnh đạo tài ba cùng nội lực của đội ngũ nhân sự hết mình đã hòa thành một thể thống nhất. Với niềm tự hào sâu sắc về đội ngũ, lễ kỷ niệm hơn một thập kỷ thành lập Công ty không chỉ là một đêm Gala duy nhất mà còn có một chuỗi sự kiện chào mừng được khởi động từ tháng 10/2022. Chuỗi sự kiện hướng đến tôn vinh “nguồn nhân lực vàng” – nhiệt huyết, tài năng và hội tụ vẻ đẹp toàn diện cả ngoại hình lẫn nhân cách.

Him Lam Land’s Got Talent

Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho CBNV Him Lam Land được phát động từ đầu tháng 11/2022 và kéo dài đến tháng 12/2022 với cơ cấu giải thưởng đến gần 100 triệu đồng. Cuộc thi thu hút được sự quan tâm nhiệt liệt của toàn thể CBNV Công ty, vừa là sân chơi bổ ích để mỗi cá nhân thể hiện bản thân, vừa là dịp để tập thể hiểu nhau hơn, có thêm nhiều niềm vui công sở. Đúng với tinh thần “Shine Your Light”, bước vào cuộc thi mỗi CBNV đều nỗ lực hết mình, “rèn giũa” năng khiếu và tự tin thể hiện. Thành công lớn nhất của Him Lam Land’s Got Talent mùa đầu tiên không phải ai là người dành ngôi vị quán quân, mà là sau 2 tháng chuẩn bị cho cuộc thi, rất nhiều tài năng của Công ty đã được phát hiện và có cơ hội trình diễn trên sân khấu lớn.

Miss Him Lam Land

Miss Him Lam Land không phải là một thi hoa hậu, cũng không phải chương trình bình chọn người đẹp qua ảnh. Đây là nơi tôn vinh nét đẹp toàn diện, tìm kiếm những cá nhân đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn trong lòng CBNV Him Lam Land. Với chủ đề “Beauty of the soul”, Miss Him Lam Land được tổ chức minh bạch và công bằng, bình chọn công khai dựa trên tiêu chí rõ ràng: giao tiếp ứng xử – vẻ đẹp gương mặt – trang phục chỉn chu. Top 3 người đẹp được chọn cho các thứ hạng cao nhất phải hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí trên trong lòng CBNV Him Lam Land và chinh phục ban giám khảo bằng vòng thi ứng xử. Thông qua Miss Him Lam Land, Ban tổ chức mong muốn đề cao những đóng góp to lớn của nữ nhân viên vào công cuộc phát triển Công ty. Tại Him Lam Land, các nhân viên nữ không ngừng hoàn thiện bản thân, vừa hoàn thành xuất sắc trách nhiệm công việc vừa liên tục trau dồi tác phong công sở ngày càng chỉn chu, chuyên nghiệp hơn.

Gala Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Him Lam Land đã khép lại năm cũ chào đón năm mới, ghi dấu chặng đường vàng son và khởi động hành trình mới nhiều khát khao. Từ sức bật của 15 năm đầy tự hào, đội ngũ Him Lam Land nay đã “Vững vàng nội lực”, được tiếp thêm nguồn sức mạnh sẵn sàng “Bức phá vươn cao” với nhiều thành công vượt trội hơn nữa./.

Cập nhật thông tin dự án

Nhận thông tin dự án

Dự án