Giới thiệu

TỔNG QUAN

Giới thiệu Him Lam Land

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thành lập từ năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản… Trải qua hơn 13 năm liên tục phát triển, Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
Tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ, với tâm huyết, tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường sâu sắc, Him Lam Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.
Chúng tôi cam kết phát triển bền vững, gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội. Đối với văn hóa doanh nghiệp, Him Lam Land đề cao tinh thần hợp tác lâu dài, xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực và tận tâm đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển.

Thông tin cơ bản

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM
  • Tên tiếng anh: HIM LAM LAND TRADING CORPORATION
  • Tên viết tắt: HIM LAM LAND
  • Thành lập: 14/01/2008
  • Trụ sở Công ty: 152/1A Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Giấy phép ĐKKD số: 4103009081 Cấp ngày: 14/01/2008
  • Mã số doanh nghiệp: 0305747212
  • Vốn điều lệ: 1.700.000.000.000 đ (Một ngàn bảy trăm tỷ đồng)
  • Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ  Tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty
  • Số lượng nhân sự đến tháng 04/2020: 300 người

13năm

Thành lập và phát triển

300+

Nhân sự chủ chốt

1.700tỷ

Vốn điều lệ

500+

Sản phẩm bán ra mỗi năm

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Kính thưa Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác,
Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Năm 2008, thương hiệu Him Lam Land chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Him Lam Land đã định vị được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Him Lam Land tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, kiến tạo – phát triển hàng loạt sản phẩm bất động sản mang tầm vóc và giá trị vượt thời gian. Him Lam Land tự hào là doanh nghiệp lan tỏa được nét văn hóa riêng, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV không ngừng đổi mới sáng tạo. Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác chiến lược với tầm nhìn dài hạn, xây dựng một thương hiệu bền vững, hài hòa lợi ích cổ đông và đối tác, gắn kết chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội. Him Lam Land luôn có những hành động chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Quản lý Bất động sản, Him Lam Land kiến tạo nên những cộng đồng nhân văn, thịnh vượng, mang lại ích lợi tối đa cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.

Trân trọng,

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị  

Ông Nguyễn Ngọc Thủy

Tầm nhìn

Phát triển bền vững và duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam trong việc kiến tạo hệ sinh thái bất động sản: đầu tư bất động sản – phát triển và kinh doanh dự án – dịch vụ quản lý vận hành.

Sứ mệnh

Tiên phong kiến tạo những sản phẩm chất lượng cao được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, tiện ích vượt trội nhằm đem lại những trải nghiệm sống giá trị cho khách hàng. Him Lam Land mong muốn xây dựng nên những cộng đồng dân cư văn minh, phồn thịnh, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC
CHÍNH TRỰC
THẤU HIỂU
THẤU HIỂU
UY TÍN
UY TÍN
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG
CHIA SẺ
CHIA SẺ